TRT Logistics là một trong những Doanh nghiệp cung cấp giải pháp vận chuyển và hậu cần hàng đầu trên thế giới .Chúng tôi kết hợp các sản phẩm chính của Vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển và vận chuyển bằng đường bộ để cung cấp các giải pháp kết hợp trên toàn cầu, được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù thương mại của hơn 10 ngành công nghiệp cốt lõi. Dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề và ứng dụng linh hoạt các tính năng của hệ thống công nghệ thông tin toàn cầu vào công tác quản lý, TRT Logistics tự tin để giới thiệu đến Khách hàng những giải pháp vận chuyển ưu việt, phù hợp với mọi ngành nghề kinh Doanh và những đòi hỏi đặc thù từ phía Khách hàng.

Mạng lưới hoạt động toàn cầu của TRT Logistics với 25 văn phòng tại hơn 20 quốc gia, đồng thời chúng tôi đã thiết lập và duy trì thành công mạng lưới các đại lý truyền thống tại hơn 150 quốc gia và vùng lanh thổ. TRT Logistics sở hữu hơn 1.800 lao động trên toàn thế giới, đội ngũ nhân sự được chúng tôi đào tạo chuyên sâu và họ cũng chính là những người có đủ khả năng cung cấp dịch vụ toàn diện dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao nhất – ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển và hậu cần mà bạn có thể tin tưởng và đồng hành để quản ký hiệu quả các yêu cầu về dịch vụ vận chuyển của Công ty bạn. Với hàng thập kỷ kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logisistics, chúng tôi cung cấp cho Khách hàng các giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng, và hiệu quả về mặt chi phí. Chúng tôi đầu tư vào lĩnh vuecj công nghệ, lấy công nghệ làm trọng tâm để đầu tư và phát triển. Trên cơ sở đó, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp cung cấp các giải pháp tổng thể về logistics vô cùng hiệu quả, hoàn toàn khác biệt với các công ty vận chuyển điển hình mà bạn biết.

TẦM NHÌN

TRT Logistics hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty logistics hàng đầu bằng cách cung cấp cho tất cả khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng đặc biệt với tốc độ và sự chính xác cao nhằm hướng đến sự thịnh vượng và phát triển cho tất cả.

SỨ MỆNH

Trong bối cảnh thị trường giao nhận và logistics đang trong quá trình hội nhập và cạnh tranh gây gắt, TRT Logistics mang sứ mệnh xây dựng và cung cấp các dịch vụ tích hợp trong ngành vận tải, hàng không và hậu cần thương mại điện tử với tính hội nhập một cách sáng tạo cùng sự tôn trọng và tín nhiệm đối với các khách hàng được chúng tôi phục vụ.

PHƯƠNG CHÂM

Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Uy Tín – Hiệu Quả – Kinh Tế